0989.37.9966

Sự lợi hại của kính áp tròng khi chơi bài bịp

Lợi hại của kính áp tròng 1

Kính áp tròng tưởng chừng như chỉ là công cụ giúp nhìn rõ hay làm đẹp, thế nhưng hiện tại nó không còn đơn giản như thế nữa. Kính áp tròng được phù phép thành các loại kính nhìn xuyên bài cực xịn. Vậy kính áp tròng là gì? Sự lợi hại của kính áp tròng nhìn xuyên bài chơi bài bịp? Và hơn hết cách sử dụng cũng như nơi cung cấp kính áp tròng tốt nhất? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau đây!

Lợi hại của kính áp tròng
Lợi hại của kính áp tròng

Giới thiệu sự lợi hại của kính áp tròng kính áp tròng

Kính nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng, không gây hại cho mắt. Nếu chưa bao giờ đeo kính áp tròng, có lẽ bạn sẽ khá bỡ ngỡ vì cần đeo chúng tại vị trí tròng đen mắt. Nhưng chính vì vậy mà chúng rất an toàn cho người sử dụng. Chỉ cần sử dụng kính áp tròng, bạn có thể nhìn thấy được quân bài hiện tại của đối thủ. Một khi đã nhìn được bài, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng,

Công dụng của kính áp tròng nhìn xuyên bài

  • Kính áp tròng nhìn xuyên bài – không gây hại mắt có thể nhìn được bài của đối phương khi vẫn còn đang úp. Lợi hại của kính áp tròng này là chỉ cần đeo kính vào mắt và đưa được bài vào sòng  chúng ta có thể hoàn toàn làm chủ tình hình. 
  • Kính này có thể chơi được các trò như: Chơi liêng, phỏm,… nhất là chơi xì tố, xì dách, xì phé, miễn là bài lá thì đều rất hiệu quả. Vì kính có tác dụng nhìn được lá bài úp nên rất hợp với những cách đánh mà xuống tiền sau khi chia bài nhé các bạn. 
Lợi hại của kính áp tròng 1
Lợi hại của kính áp tròng 1

Ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài

  • Kính có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn được.
  • Kính rất mỏng nên có thể đeo cả ngày mà không đau mắt, hay gây cảm giác khó chịu. Hơn nữa lợi hại của kính áp tròng là vô cùng an toàn cho cho đôi mắt của bạn.
  • Chuyên dùng để chơi cờ bạc bịp như 3 cây, tá lả, phỏm, bài cào, Xì tố, liêng, binh xập xám…. Chỉ cần là loại bài lá, sau khi chia mới tố tiền thêm thì có thể sử dụng loại đồ cờ bạc bịp này.
  • Kính trong suốt nên không ai có thể biết bạn đang đeo kính áp tròng. Vì khả năng nhìn thấy bài của đối phương nên b hoàn toàn có thể kiểm soát được bộ bài như ý bạn muốn.
  • Lấy lá mong muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.
  • Kính áp tròng chúng tôi bán chỉ bàn hàng chất lượng và hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, …

Cách chọn mua kính áp tròng an toàn

Tuy biết rằng kính áp tròng rất hiệu quả và khó bị phát hiện. Và những lợi hại của kính áp tròng là điều mà ai cũng biết. Nhưng nếu chọn mua loại kính áp tròng không chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến mắt bạn. Vậy thế nào là kính áp tròng nhìn xuyên bài an toàn?

Lợi hại của kính áp tròng 2
Lợi hại của kính áp tròng 2

Kính an toàn là kính áp tròng sản xuất theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn mà một chiếc kính áp tròng cần có. Tốt nhất bạn nên chọn mua tại nơi cung cấp đảm bảo an toàn, hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, hãy quan tâm đến chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Hãy để Cờ Bạc Bịp mang đến cho bạn các sản phẩm bịp tốt nhất nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989 37 99 66

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

redrube uporn youporn.red spycamera fetishtube