Quân vị xóc đĩa bịp 2019

Quân vị xóc đĩa bịp 2019 sử dụng như thế nào hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chúng nhé !

Quân vị xóc đĩa là một dụng cụ không thể thiếu khi chơi xóc đĩa. Được phân biệt làm 2 loại đó là quân vị thường và quân vị xóc địa bịp. Tất nhiên là giữa chúng phải có những điểm khác biệt thì người ta mới phân thành hai loại. Giữa những điểm khác đó cũng có những điểm giống nhau. Đó là những điểm gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Phân biệt quân vị xóc đĩa

Quân vị xóc đĩa bịp 2019
Quân vị xóc đĩa bịp 2019

1. Điểm giống nhau

  • Chúng đều là một phần quan trọng trong trò chơi xóc đĩa. Nếu thiếu đi các quân vị này thì không thể nào chơi được trò này.
  • Luôn được thay đổi liên tục trong mỗi lần chơi. Và có thể tự chế tạo một cách đơn giản với nhiều vật liệu như: vỏ bao thuốc lá; hoặc từ quân bài lá trông đẹp mắt thì sẽ được chọn.
  • Phải được cắt theo đúng chuẩn mực để độ chính xác cao hơn. Cả hai loại quân vị phải cùng kích thước và chất liệu.

2. Điểm khác nhau

Điểm khác nhau cơ bản của 2 quân vị thường sử dụng trong xóc đĩa bịp đó là. Những quân vị xóc bịp là những quận vị trang bị sẵn. Dùng để gian lận dễ dàng giành phần thắng trước đối thủ.

  • Quân vị nam châm: Sẽ được điều khiển nhờ các dụng cụ hỗ trợ bên ngoài như là bệ thảm. Hoặc nhờ gắn thêm camera siêu nhỏ ở dưới bát đĩa. Giúp dễ dàng nhìn thấy kết quả được báo về.
  • Quân vị ion: Đối với quân vị được bôi nước ion này thì kết quả thường cho về đa phần là kết quả sấp đôi. Khi sử dụng quân vị bôi ion sẽ đảm bảo an toàn hơn đối với người chơi. Vì sẽ khó phát hiện mà nếu có cúng khó tìm ra được ai là người gian lận.

Đối với từng quận vị đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng. Tùy thuộc và chất liệu và giá trị mà bạn bỏ ra. Dù là quận vị thường hay quân bị bịp vẫn phải dựa vào kỹ năng của bản thân. Một quân vị thường cũng có thể dễ dàng chiến thắng đó là đẳng cấp của một cao thủ chuyên nghiệp.

Cách điều khiển quân vị siêu chuẩn

Quân vị xóc đĩa bịp 2019
Quân vị xóc đĩa bịp 2019
  • Thứ 1: Nhớ kỹ là thực hiện quá trình xóc đĩa và điều khiển quân vị song song. Khi bát úp vào đĩa thì quân bài sẽ có 4 hướng: Trên – Dưới – Trái – Phải.
  • Thứ 2: Lưu ý tư thế cầm 2 ngón tay cái để trên đỉnh của bát khi được úp xuống. Ngón trỏ để ở 2 bên tiếp xúc ngay mép của bát và đĩa. Còn 3 ngón của 2 tay còn lại thì để ở dưới đĩa. Để tạo thành tư thế cầm bát đĩa chắc chắn.
  • Thứ 3: Lực ở 2 cổ tay nên tay phải dẻo và có lực thì mới xóc đạt yêu cầu. Muốn tay dẻo có thể thường xuyên luyện tập quay cổ tay mỗi ngày là được. Như thế thì người xóc cũng dễ dàng di chuyển và điều hướng các quân vị theo ý mình.

Không phải ai cũng biết về kỹ thuật này, nếu bạn áp dụng đúng. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng trở thành một tay chơi chuyên nghiệp.

Kết hợp sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp như như bát camera không tang, bộ rung báo kết quả,… với những thiết bị công nghệ. Thế giới cờ bạc bịp sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Liên hệ Hotline1 : 098 246 7787 – 098 937 9966 ngay để đặt mua quân vị xóc đĩa 2019 cho mình nhé ! Giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại: https://cobacbipvn.com/ 

Cam kết sản phẩm Chất Lượng – Uy Tín – Hiện Đại

Tiêu Đề
recipe image
Tên Công Thức
Quân vị xóc đĩa bịp 2019 | Siêu phẩm CoBacBipVn.Com
Tác giả
Ngày xuất bản
Thời gian chuẩn bị
Giờ Nấu
Tổng Thời Gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *