0989 379 966

Những mánh khóe bịp trong cờ bạc bạn nên biết

Những mánh khóe bịp trong cờ bạc bạn nên biết

Có câu “cờ gian bạc lận”, việc gian lận, sử dụng các mánh khóe để giành phần thắng về mình là điều thường thấy. Để tránh bản thân trở thành con mồi của những tay bịp chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo bài viết những mánh khóe bịp trong cờ bạc bạn nên biết để phòng thân nhé!

Những mánh khóe bịp trong cờ bạc bạn nên biết

Đánh dấu lá bài

Đây là mánh khóe bịp trong cờ bạc rất phổ biến, được dùng bởi các tay chơi chuyên nghiệp và người mới bắt đầu. Người ta sẽ dùng thủ thuật để đánh dấu lên lá bài có giá trị theo mỗi bộ môn. Từ đó có thể biết ai là người nắm giữ lá bài chủ chốt ấy hoặc có thể chia nó về phần mình.

Hợp tác tráo bài

Trong ván bài bạn cần có đối tác để thực hiện việc tráo bài. Họ sẽ là người cho bạn lá bài bạn muốn, đổi lại bạn cũng phải làm như vậy với họ. Hoặc nếu đối tác của bạn là người chia bài thì họ sẽ sử dụng các thủ thuật để cho bạn những lá bài tốt nhất.

Một cách khác là người chia bài sẽ giữ lại một số lá bài nhất định, có thể thay đổi theo mỗi ván, và chỉ có những người thông đồng mới biết được. Đến khi gần hết bài, những người thông đồng sẽ biết được người chơi đang giữ quân nào và đoán bài. Để làm được như vậy người gian lận cần có trí nhớ tốt.

Đổi bài bằng dụng cụ bịp

Theo suy nghĩ nếu mình không gian lận, người khác sẽ làm vậy với mình. Mỗi ván chơi ai cũng mong mình là người chiến thắng nên sử dụng các dụng cụ hỗ trợ mánh khóe bịp trong cờ bạc là điều thường thấy. Các dụng cụ này được thiết kế cực tinh vi, mắt thường khó có thể phân biệt thật giả. Người dùng sẽ được hướng dẫn để nhận ra các báo động và giành phần thắng.  Áo đổi bài, ví đổi bài, …. là các dụng cụ đổi bài đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Các dụng cụ soi quân vị, soi bài

Công nghệ tăng trưởng mang theo sự ra đời của hầu hết đồ đánh bài bịp, trong đó có bát xóc đĩa bịp. Ngày nay, đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất bởi khả năng ngụy trang tuyệt vời, không khác gì những chiếc điện thoại thường thường thường. Hiệu quả vận hành của sản phẩm này cũng cực kỳ cao, trên 90%. Những dụng cụ hết sức tinh vi, được ngụy trang dưới những vật dụng cơ bản thường kéo theo người như dây lưng, ví, bật lửa, kính áp tròng nhìn xuyên bài… cực kỳ khó để phát hiện ra các dụng cụ bịp này, kể cả người chơi lâu năm.

Mua dụng cụ bịp cờ bạc ở đâu?

Hãy đến và trang bị cho mình những dụng cụ bịp chất lượng để có những ván bài thành công. Chúng tôi bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội. Nhiều dang bịp, nhiều dụng cụ cùng với kỹ thuật bịp được hướng dẫn. Tin rằng anh em sẽ chiến thắng và có vốn cho những trận bài sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *