0989 379 966

Máy xóc nhạc đánh đĩa bịp

Máy xóc nhạc đánh đĩa bịp 2018

Máy xóc nhạc đánh đĩa bịp – thiết bị thông minh, điều khiển chẵn lẻ theo ý thích. Giờ đây đã trở lại và lợi hại vô cùng. Nếu bạn muốn trở thành dân chơi chuyên nghiệp, đầu tiên bạn cần trang bị thật đầy đủ các dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay như: quân cảm ứng hay bát tàng hình. Tất cả các anh em trong nghề điều phải biết chơi và sử dụng thành thạo các dụng cụ này. Để bắt đầu chơi các dụng cụ trên phải được bố trí sắp xếp cẩn thận và quan trọng phải đưa được một thứ như quân vị hoặc bát đĩa vào, làm cho người chơi khó mà tạo được  thế chủ động cho mình. Từ khi máy xóc nhạc ra đời tình hình trên nhường như đã được cải thiện. Một khi sở hữu bộ máy xóc nhạc đĩa bịp công nghệ mới trong mình, chỉ cần xóc cái là được.

Máy xóc nhạc đánh đĩa bịp 2018
Máy xóc nhạc đánh đĩa bịp 

Máy xóc nhạc là dụng cụ hỗ trợ chơi xóc đĩa tiện lợi nhất hiện nay. Với độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng, nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo bên mình. Bạn có thể điều khiển chẵn lẻ theo ý thích. Điều này giúp bạn dành lấy khả năng chiến thắng rất cao.

Giới thiệu Máy xóc nhạc đánh đĩa bịp bao gồm:

  • 1 điện thoại
  • 1 cục rung
  • 1 bộ quân

Công dụng máy xóc nhạc đánh xóc đĩa

Dụng cụ bạc bịp máy xóc nhạc đánh đĩa bịp này khắc phục được tinh hình khó khăn không thể đưa được bát đĩa hay quân cảm ứng vào. Với bộ xóc nhạc chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng máy xóc nhạc đánh xóc đĩa

  • Cách thức sử dụng bộ dụng cụ này vô cùng đơn giản, chỉ cần mang theo điện thoại và ngồi xóc cái lướt qua chiếc điện thoại sẽ tự động cảm ứng với cục rung.
  • Cục rung sẽ nhận tín hiệu báo về chẵn hay lẻ.
  • Cho 10 tiếng chẵn hay 10 tiếng lẻ liên tiếp đều được luôn nhé các bạn.

Ưu điểm máy xóc nhạc đánh xóc đĩa

  • Độ chính xác cao giúp tỉ lệ chiến thắng nhiều hơn
  • Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình dừ ở bất cứ nơi đâu mà không ai có thể phát hiện
  • Điều khiển giữ chẵn lẻ tùy ý thích của bạn

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy xóc nhạc đánh đĩa bịp  công nghệ hiện đại này của chúng tôi, liên hệ Hotline: 098.937.9966 để đặt ngay hôm nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *