0989 379 966

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp với thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp

Xóc đĩa là trò chơi vô cùng quen thuộc đối với người Việt nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Tuy nhiên, giống như nhiều trò chơi bài lá khác, cách chơi xóc đĩa bịp bình thường không thể mang đến tỷ thắng lợi cao cho bạn. Bài viết sau đây nói về những thủ đoạn bịp mà những gã bịp cao tay sử dụng trong những ván chơi. Những mánh khóe và hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp đúng kĩ thuật. Thông qua bài viết, mong rằng các bạn có thể học hỏi và rút kinh nghiệm tránh bị lừa đảo khi chơi. Cùng CoBacBipVn tìm hiểu tất cả thông qua bài viết này nhé!

Chuẩn bị gì trước khi vào trận?

Bước chuẩn bị vô cùng quan trọng nó quyết định chơi xóc đĩa bịp có thắng hay không. Trước hết cần có một chiếc bát và đĩa vừa khít với nhau. Đảm bảo rằng khi úp đĩa và bát lại xóc sẽ không có khoảng trống mà chỉ nghe tiếng các quân đập vào thành bát. Đây là thủ thuật nhỏ mà nhiều anh em mách nhau dù có chơi bịp hay không. Vì nếu bạn lựa chọn bát đĩa không phù hợp thì khó có thể nghe và nắm bắt được sự thay đổi của quân vị.

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp

Tiếp theo, tay và cổ tay là 2 bộ phận sử dụng nhiều nhất, cần phải luyện tập thật dẻo để xóc nhanh, đều mà không để lộ sơ hở để người khác theo dõi được. Để làm được như, người chơi cần luyện tập chăm chỉ, tối thiểu là 2 tuần lễ. Có như vậy kỹ năng xóc đĩa của bạn mới được cải thiện và chuyên nghiệp hơn.

Đọc tiếp: Cờ Bạc Bịp Công Nghệ Mới Nhất, Hiện Đại và Đỉnh cao

Ngoài ra, sử dụng một số dụng cụ hỗ trợ bịp hiện đại cũng góp phần tăng cao khả năng thắng. Bạn sẽ không cần phải khổ luyện mỗi ngày nhưng có thể đối mặt với tình huống bị bắt gặp đang gian lận. Điều này đôi khi sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng. Thông thường các thiết bị này sẽ được sử dụng để làm ảo thuật hay bịp bạn bè.

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp bằng thủ thuật

Thủ thuật điều hướng quân vị

Việc điều hướng quân vị sẽ phụ thuộc vào từng ván chơi, đặc biệt là việc thay đổi quân vị cùng quá trình xóc để có được kết quả như mong muốn. Dựa trên các hướng trái – phải – trước – sau, người chơi sẽ luyện tập để có thể điều hướng được một cách dễ dàng.

Nếu muốn dễ dàng điều hướng quân vị, tư thế xóc đĩa chính là yếu tố quyết định thành bại. Người xóc đặt hai ngón tay cái ở phía đáy bát, ngón trỏ ở nơi tiếp xúc giữa bát và đĩa, những ngón còn lại ôm xác phần dưới đĩa để chịu lực. Tư thế này vừa cầm chắc bát đĩa lại có thể dễ dàng phát lực và điều khiển như ý.

Khi bạn dùng thủ thuật xóc đĩa bịp chỉ cần sử dụng lực từ cổ tay, truyền ra tác động vào bát, vừa thể hiện sự điêu luyện lại gây hứng thú, giúp phân tán sự chú ý. Sau đó, điều hướng quân vị theo như mong muốn của mình qua từng lần xóc. Tuy nhiên, hãy nhớ thực hiện xóc đĩa nhuần nhuyễn trước khi xóc đĩa bịp vì đối với tay chơi lão luyện phát hiện điều bất thường là điều rất đơn giản.

Cách nhìn lén quân bài

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị xóc đĩa vô cùng tinh vi cho phép người chơi có thể nhìn lén quân bài. Bạn có thể sử dụng và nhìn lén thông qua camera được gắn kín bên trong dụng cụ xóc đĩa. Ngoài ra, hãy chú ý vào kỹ thuật xóc của người chơi, rất có thể bạn cũng đang là nạn nhân của những trò bịp này.

Trước khi quyết định bịp, bạn cần quan sát tất cả bạn chơi cùng trên bàn để đảm bảo an toàn. Có nghĩa là một khi chưa thể biết trên bàn chơi có đối tượng “lão làng” hay không, thì nhất định không được làm theo hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp. Những ván đầu tiên chính là ván thử để quan sát thái độ và cân nhắc xem có nên dùng thủ thuật không. 

Nếu sau những lần thăm dò bạn thấy rằng họ chỉ là những “tay mơ” thì sau đó có thể giở thủ đoạn. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ rằng một người chơi không có khả năng thắng mãi. Đôi khi, bạn cũng phải thua để tránh bị người khác nghi ngờ. Trong những địa điểm chơi mới, không nên tham lam thắng nhiều vì họ sẽ để ý từng động thái nhỏ của bạn.

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp

Tác dụng của việc tìm hiểu hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp

Ngoài dùng để bịp người khác, tham khảo các hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp còn giúp bạn tránh khỏi trò gian lận của người khác. Một khi thông thạo các kỹ thuật đó, những thủ đoạn của người chơi khác sẽ không thể nào qua mắt bạn được. Trong bàn chơi, nếu không biết rõ đối tượng mà phát hiện họ đang bịp bạn có thể xử lý bằng các phương thức như sau:

  • Rời khỏi bàn chơi để tránh bị mất tiền.
  • Ra hiệu rằng bạn đã biết họ đang bịp để cảnh cáo.
  • Sử dụng thủ thuật cao cấp hơn để giành phần thắng.

Không nên trực tiếp chỉ điểm vì điều này có thể gây hiềm khích và các hậu quả không đáng có.

Tham khảo: Sản phẩm xóc đĩa bịp công nghệ cao 

Kết luận

Qua bài viết hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp, bạn phải biết rằng khi nắm các kỹ thuật bịp thì vẫn có những người khác còn lão luyện hơn bạn. “Biết người biết ta”, quan sát, phân tích tình huống tốt, biết tiến, biết lùi mới là kỹ thuật hoàn hảo nhất khi chơi bài bạc, xóc đĩa. Để đạt được những yếu tố như trên, bạn sẽ phải trải qua quá trình trau dồi và luyện tập không ngừng. Để tìm hiểu thêm những thủ thuật, hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp, bài lá bịp, … hãy tham khảo mục tin tức của Cobacbipvn nhé!

Liên hệ mua hàng:

Nếu bạn muốn mua ngay các thiết bị cờ bạc bịp công nghệ mới nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 098 246 7787 – 098 937 9966 để được giá tốt nhất.