0989.37.9966

Dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất 2019

Tính chất của cờ bạc là hên xui và kỹ năng, thế nhưng hiện nay nó không còn như vậy nữa. Các dụng cụ, kỹ thuật cờ bạc bịp đã dần trở nên thông dụng. Nếu bạn không “tính kế” người khác thì bạn chính là nạn nhân của họ. Các dụng cụ cờ bạc bịp hỗ trợ cũng ngày càng đa dạng và tinh vi hơn. Và việc buôn bán dụng cụ, thiết bị cũng trở nên hot từ miền Bắc vào tận Nam.

dụng cụ cờ bạc bịp 2019
dụng cụ cờ bạc bịp 2019

Vì sao dụng cụ cờ bạc bịp phát triển mạnh?

Mục đích chủ yếu của các con bạc khi tham gia vào bài bạc là để kiếm tiền, chì một số ít là giải trí thực sự. Để nhanh chóng kiếm được tiền, họ sẽ dùng các kỹ thuật của bản thân để bịp đối phương. Lâu dần các thủ thuật không còn tác dụng, vì vậy các dụng cụ bịp tinh vi ra đời như: chiếu điện tử, kính áp tròng nhìn xuyên bài, …

Nếu trước kia, cờ bạc thường tập trung nhiều ở miền Nam thì nay cũng đã trở nên phổ biến hơn tại miền Bắc. Sự mở rộng quy mô tạo cơ hội cho dung cu co bac bip phát triển rầm rộ hơn bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Một số dụng cụ cờ bạc bịp đang hot hiện nay

Chiếu điện tử nano

Bạn ngồi trên chiếu từ nano, bát đĩa để đúng vị trí đặt thiết bị, chỉ cần đưa quân vị vào trò chơi, khi xóc đĩa xong đặt bát đĩa lên chiếu sẽ có bộ phận báo rung để báo kết quả.

  • Rung 2 nhịp về chẵn
  • Rung 1 nhịp về lẻ
  • Không rung về sấp đôi
dụng cụ cờ bạc bịp - chiếu điện tử
dụng cụ cờ bạc bịp – chiếu điện tử

Như vậy, dùng chiếu điện tử sẽ có 1 bộ báo rung đi kèm. Bộ báo rung này sẽ được giấu trong người để không bị người khác phát hiện ra.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài được sản xuất theo công nghệ cao. Giúp bạn nhìn xuyên lá bài đối phương để dễ tìm ra chiến lược cho bản thân. Sử dụng như kính áp tròng thông thường nên  rất tiện mang theo.

Bát tàng hình

Sản phẩm được sản xuất giúp người dùng có thể nhìn thấy bên trong bát trên màn hình thiết bị. Khó phát hiện, không lộ sơ hở ngay cả khi đốt cháy, đập vỡ, … Được nhiều người dùng bởi nó dễ sử dụng và khó phát hiện.

dụng cụ cờ bạc bịp - bát tàng hình
dụng cụ cờ bạc bịp – bát tàng hình

Bát tàng hình có đặc điểm

  • Không tang.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo không phát hiện khi đập vỡ
  • Kết quá siêu chuẩn, siêu nét.
  • Tốc độ bắt sóng siêu nhanh.

Mua dụng cụ cờ bạc bịp ở đâu?

cobacbipvn.com là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ cờ bạc bịp giá tốt nhất. Bảo hành chính hãng khi có lỗi kỹ thuật, tư vấn chu đáo, giải đáp thắc mắc của khách. Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình bộ dụng cụ cờ bạc thì hãy liên  hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi dịp Tết này nhé.

>>Xem ngay bộ sưu tập mẫu đầm dạ hội cao cấp 2018-2019 giá rẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

redrube uporn youporn.red spycamera fetishtube