0989 379 966

Cung cấp đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp

cung-cap-do-nghe-co-bac-bip-chuyen-nghiep-1

Người chơi cờ bạc lâu năm hoặc các anh em mới gia nhập cũng biết việc đánh bài không còn chỉ dựa vào và trình độ và may mắn nữa. Các thủ thuật như đan bài, xào bài, nhặt bài, … không thể áp dụng bởi rất nhiều người biết. Từ đó không dễ qua mặt và gây nguy hiểm cho chính bạn. Công nghệ máy móc đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cờ bạc bịp cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm mô phỏng theo dụng cụ bài bạc có gắn các thiết bị quan sát, điều chỉnh rất được ưa chuộng. Các sản phẩm này cực hữu hiệu và khó phát hiện giúp ích rất nhiều cho người chơi. Hãy cùng tìm hiểu nơi cung cấp đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp sau:

Có những hình thức bài bịp nào?

Bịp bằng kỹ thuật

Những tay chơi điệu nghệ sẽ có các kỹ thuật đan bài, bốc bài, chia và xào bài để gian lận. Thậm chí họ còn giấu bài, tráo bài khi những người chơi khác không chú ý. Đây là hình thức bịp truyền thống, người bịp phải nhanh tay, lẹ mắt. Tuy không phải chi cho khoảng bịp nhưng bịp truyền thống lại có những bất cập như sau:

  • Phải học và luyện tập các kỹ thuật trong thời gian dài.
  • Nếu người chơi khác cũng biết bịp thì khả năng cao bạn sẽ bị phát hiện.
  • Không thể dùng 1 kỹ thuật nhiều lần trên bàn chơi.

Bịp bằng dụng cụ cờ bạc bịp

Có rất nhiều kiểu dụng cụ bịp với nhiều loại hình bịp khác nhau. Anh em nên xem xét kỹ rồi chọn cho mình dụng cụ phù hợp nhất. Dưới đây mà một số dụng cụ mà CoBacBip gợi ý cho anh em.

  • Cờ bạc bịp xóc đĩa: bộ đồ dùng này sẽ giúp ích cho những tay chơi cờ bạc xóc đĩa. Bát tàng hình sẽ cho bạn nhìn rõ số điểm bên trong để dễ chọn lựa.
  • Bộ bài bịp: bộ bài này có đặc điểm là được đánh ký hiệu  mà chỉ người được hướng dẫn mới có thể nhìn ra. Từ đó anh em có thể nhìn thấy bài đối phương chỉ bằng mắt thường.
  • Chiếu điện tử: đây cũng là dụng cụ hỗ trợ cho cờ bạc xóc đĩa. Có bộ phận rung báo hiệu cho người dùng xúc xắc đang chẵn hay lẻ. Từ đó phán đoán và giành chiến thắng.
  • Áo giấu bài: áo được thiết kế có các khe dễ dàng cho người mặc nhét các lá bài vào. Thuận lợi che giấu và tráo đổi bài.
  • Kính áp tròng nhìn xuyên bài: Trang bị khả năng nhìn xuyên thấu các lá bài. Kính áp tròng nhìn xuyên bài đang ở thành trang bị được lựa chọn nhiều nhất tại CoBacBip.Vn.

Cung cấp đồ cờ bạc bịp giá rẻ

Hãy đến và trang bị cho mình những dụng cụ bịp chất lượng để có những ván bài thành công. Chúng tôi bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội. Nhiều dang bịp, nhiều dụng cụ cùng với kỹ thuật bịp được hướng dẫn. Tin rằng anh em sẽ chiến thắng và có vốn cho những trận bài sau.

>>>> Mua ngay: dụng cụ cờ bạc bịp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *