0989 379 966

Cung cấp áo khoác đổi bài Bắc Giang

Cung cấp áo khoác đổi bài Bắc Giang

Cung cấp áo khoác đổi bài Bắc Giang – Dụng cụ chơi bạc bịp thông dụng của các anh em. Chiếc áo thiết kế đa chức năng mang lại cho chủ nhân nhiều điều thú vị khi khoác vào người. Những bài biến mất nhanh trong chóp mắt. Cần tìm hiểu về công dụng và nơi cung cấp chiếc áo thần thánh này nhé anh em.

I. Giới thiệu áo đổi bài mới nhất 2021

Cửa hàng cobacbipvn.com chuyên cung cấp các dụng cụ chơi cờ bạc bịp cực mới mẻ và đảm bảo chất lượng. Giới thiệu đến bạn một dụng cụ chơi bạc bịp mới nhất hiện nay đang rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là áo đổi bài.

Cung cấp áo khoác đổi bài Bắc Giang
Cung cấp áo khoác đổi bài Bắc Giang

Cung cấp áo khoác đổi bài Bắc Giang với nhiều chức năng như: giữ ấm, che nắng, và đặc biệt với công dụng đổi bài siêu nhanh đang rất Hot hiện nay. Đây là mẫu thiết kế mới nhất năm 2018 dành cho bộ môn bạc bịp. Các anh em nên chọn cho mình một cái thật nhanh kẻo không kịp nhé.

>>>> Xem thêm: Kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

II. Công dụng áo đổi bài

– Áo đổi bài này thường được các ảo thuật gia sử dụng trong các màn ảo thuật đầy tinh tế của mình.

– Hoặc dành cho các anh em dân chơi tráo quân bài đánh bài 3 cây hay xì zách là tuyệt chiêu số một.

– Đừng bao giờ xem thường độ nguy hiểm của chiếc áo này nha. Bới chiếc áo này ngụy trang tuyệt đỉnh rất an toàn, tráo đổi trong chóp mắt mà không gây ra bất cứ sự chú ý nào của đối phương. Áo đổi bài có thể xem là vủ khí lợi hại nhất anh em nên mang theo bên mình. Chỉ cần khoắc chiếc áo này có thể thay đổi hoàn toàn số điểm đang có, biến đối thủ từ thắng thành thua trong vài giây.

III. Cách sử dụng

Với chiếc áo đổi bài này bạn giấu 1 lá bài ở trong ví sẵn và chờ cho đối phương của mình chia bài xong chúng ta có thể đổi lá bài mình cầm trên tay với lá bài giấu sẵn trong ví để lấy được bài có số điểm cao nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay chiếc áo đổi bài tuyệt vời này nhé. Dụng cụ hỗ trợ chơi bạc bịp với công nghệ mới nhất 2018.

Mr Việt :  098 246 7787 – 098.937.9966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *