0989.37.9966

Cờ bạc bịp và mong ước đổi đời từ kính áp tròng

Cờ bạc bịp an toàn 2

Cờ bạc bịp từ lâu đã không còn xa lạ đối với anh em trong chơi bài bạc. Nếu như người ta nghĩ, thắng bài chỉ cần dựa vào may mắn, kỹ năng chơi thì không đúng. Ngày nay khi ra vào các tụ điểm cờ bạc, không ít người chọn sử dụng các dụng cụ bịp để đổi đời. Vậy có những dụng cụ bịp nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết cờ bạc bịp và mong ước đổi đời từ kính áp tròng để hiểu rõ hơn nhé!

đổi đời từ kính áp tròng

Thế nào là cờ bạc bịp?

Đối với những ai thường xuyên tham gia chơi bài thì cờ bạc bịp không quá xa lạ với họ. Nhưng với những người mới chơi, cờ bạc bịp có thể chia làm 2 loại như sau

Bịp dựa vào kỹ năng

Với những người chơi bịp, kỹ năng chính là thứ không thể thiếu. Dựa vào đặc điểm từng loại bài bạc mà họ nghĩ ra các kỹ thuật chơi khác nhau. Ví dụ kỹ thuật nhìn lén bài đối phương, kỹ thuật tráo, đổi bài, kỹ thuật đánh dấu bài, … Tất cả đều là những phương pháp tập luyện, không có sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc.

Sử dụng dụng cụ bịp

Dụng cụ cờ bạc bịp là các vật dụng thoáng nhìn không khác gì những vật dụng bình thường như: áo sơ mi, mũ lưỡi trai, kính áp tròng, điện thoại, ví tiền, … Với khả năng ngụy trang cực xịn, sẽ không ai có thể phát hiện ra được. Hơn nữa, nếu bị phát hiện, sẽ rất khó để tìm ra bằng chứng gian lận. Bằng các chip điện tử, camera siêu nhỏ, bát không tang, … bạn sẽ dễ dàng tìm được dụng cụ bịp hoàn hảo nhất cho mình.  

đổi đời từ kính áp tròng 1

Đổi đời từ kính áp tròng

Giới thiệu kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài – không hại mắt là một loại kính áp tròng màng mỏng. Được dán vào trong lòng đen của mắt nên người khác không phát hiện được bạn có đeo kính hay không vì màu của kính hoàn toàn không làm thay đổi màu của mắt. Bạn chỉ cần đưa bài áp tròng vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương khi lá bài của đối phương đang còn úp. Đây là một sản phẩm được ưa dùng trong bộ môn bài bịp.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài – đổi đời từ kính áp tròng có thương hiệu nổi tiếng thời hạn dùng được lâu năm, an toàn cho mắt tuyệt đối kín đáo, có tác dụng nhìn thấy chất dạ quang viết trên lưng lá bài.

Công dụng

  • Kính áp tròng nhìn xuyên bài – không hại mắt có công dụng là có thể nhìn được bài của đối phương khi đang còn úp. Chỉ cần đeo kính vào mắt và đưa bài vào sòng  chúng ta có thể thấy số hiện rõ trên lưng bài luôn các bạn nhé. 
  • Kính này có thể chơi được các trò như: Chơi liêng, phỏm,… nhất là chơi xì tố, xì dách, phé, miễn là bài lá thì đều rất hiệu quả. Vì kính có tác dụng nhìn được lá bài úp nên rất hợp với những cách đánh mà xuống tiền sau khi chia bài nhé các bạn. 

đổi đời từ kính áp tròng 2

Đổi đời từ kính áp tròng nhìn xuyên bài là điều có thể, tuy nhiên không đơn giản. Bạn phải có kỹ thuật, một khuôn mặt bình thản, ứng biến tốt trong mọi tình huống và chấp nhận nguy hiểm khi bị phát hiện. Cờ bạc là một trong những trò chơi vui, tuy nhiên nếu quá sa đà và không làm chủ bản thân thì bạn và người khác sẽ dễ rơi vào tình trạng nợ nần, nguy hiểm. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất để không phải hối tiếc nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

redrube uporn youporn.red spycamera fetishtube