0989 379 966

Chơi Liêng và chơi xì tố chiến thắng

Trong mỗi sới bạc, ai cũng mong mình chiến thắng dù là chơi chỉ để giải trí. Qua quá trình chơi và tích lũy kinh nghiệm, nhưng xtay cao thủ đã ngộ ra được những bí kíp giúp tăng tỷ lệ chiến thắng. Những bí quyết chơi Liêng và chơi xì tố chiến thắng đỉnh cao sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Cách chơi liêng hiệu quả

Nếu bạn đã biết cách chơi liêng, hãy tham khảo những thủ thuật chơi mang đến tỷ lệ thắng cao nhất. Bên cạnh những bí kíp đơn thuần, sử dụng công nghệ cũng có thể được xem là nước đi hay. Tuy nhiên, cần cân nhắc tính nghiêm trọng sau khi bị phát hiện.

Chiến thuật cáy

“Cáy” là một cách gọi trong liêng, ý bài kém nhưng lại cho người khác thấy bản thân đang có bài đẹp, để người ta bỏ. Đây là chiến thuật được sử dụng rất nhiều nhưng hiệu quả đạt được khá cao nếu bạn biết cách bịp.

Để chơi giỏi thủ thuật này, người chơi cần có những yếu tố sau:

  • Quan sát và nắm bắt được lối chơi của đối phương
  • Biểu hiện của bạn lúc cáy phải bình tĩnh, trấn định để không bị lộ
  • Phán đoán được lượng tiền chơi của mỗi người. Chẳng hạn, khi bạn cáy một nhà ít tiền, yếu tố tâm lý sẽ tác động rất lớn lên nhà đó và họ thường chọn giải pháp an toàn là bỏ bài. Tuy nhiên, cũng có trường hợp chơi kiểu “được ăn cả, ngã về không”

Chiến thuật cáy bạn có thể áp dụng thường xuyên với số lượng người chơi ít (4 người hoặc ít hơn).

Nếu đông người (5 người trở lên), bạn nên hạn chế trò này, vì khi chơi đông bài đẹp rất nhiều. Tuy nhiên, nếu tự tin bạn vẫn có thể cáy làm đối phương lơ là, không nắm bắt. Bạn có thể sử dụng chiến thuật cáy ở 1 hoặc 2 vòng tố đấu, vừa mất ít tiền, vừa có thể “thả câu” để bạn ăn khi bài đẹp.

Cần xây dựng chiến thuật đánh của riêng mình

Cách xây dựng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm cho mình một cách đánh riêng biệt, hiệu quả, có sự thay đổi thường xuyên. Vì nếu chơi hoài 1 lối, người chơi khác sẽ dễ nắm thóp và bạn sẽ thua ngay. Hãy vận dụng nó một cách tích cực để đạt được khả năng chơi tốt nhất.  Việc xây dựng chiến thuật từ trước sẽ giúp bạn có những đường đi nước bước chuẩn chỉnh, không cần phải mất nhiều thời gian tính toán. Nếu bạn càng sở hữu nhiều chiến thuật khác nhau thì càng có cơ hội đánh bại đối thủ nhanh hơn. Và chắc chắn sẽ chả bao giờ bị bắt bài cả. Do vậy đây là một việc mà bạn nên hết sức quan tâm và để ý.

Cách chơi xì tố hiệu quả

Giữ vững tâm lý

Tâm lý là yếu tố quan trọng không chỉ với xì tố mà còn với nhiều thể loại bài khác. Nhưng ai để lộ cảm xúc thật của mình thường dễ bị thua hơn những người biết giấu đi. Để trở thành cao thủ xì tố, người chơi cần luyện tập để có một phong thái lạnh lùng, điềm tĩnh. Dù có cầm trên tay bài xấu, vẫn phải tỏ ra thong dong để đối thủ không thể đoán. 

Chọn bàn chơi vừa sức

Dù răng khi chơi bài, ai cũng mong có thể chiến thắng. Nhưng nếu bạn là người mới chơi xì tố, đừng quá tham vào những bàn chơi lớn. Hãy bắt đầu với những bàn chơi có mức cược nhỏ hoặc vừa phải, tránh trở thành con mồi cho kẻ khác. Tại những bàn chơi có mức cược vừa phải, bạn sẽ gặp những đối thủ ngang trình độ với mình, như thế sẽ giúp bạn dễ đánh hơn rất nhiều. Sau khi đã đánh bàn nhỏ được một thời gian, trình độ tăng lên đáng kể, lúc này hãy nghĩ đến những ván xì tố có mức cược cao hơn.

Sử dụng các trò bịp

Biết sử dụng các trò bịp đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tốt. Nhưng không nên lạm dụng chúng thường xuyên vì “đi đêm có ngày gặp ma”. Những ta cao thủ rất ít chơi bịp, họ có những cách riêng để đoán và ghi nhớ bài. Tuy nhiên, ít chứ không phải không có, đôi khi những mánh lới nhỏ sẽ mang đến thắng lợi to đấy.

Nếu sử dụng những công cụ hỗ trợ, tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng, có độ nguy trang cao. Nên biết rằng những sản phẩm càng kín đáo càng có tỷ lệ được lựa chọn cao. Nhưng nếu bạn chỉ là một tay mơ, tốt nhất đừng thử bởi sẽ rất nguy hiểm cho bạn. Những tay chơi lão luyện có thể dễ dàng nhận ra ai đang chơi bịp nếu bạn không có kỹ năng.

Một số sản phẩm bịp khá phổ biến tại Cờ Bạc Bịp: máy đổi bài, ví giấu bài, kính áp tròng nhìn xuyên bài, … Ngoài dụng cụ hỗ trợ cho bài lá, chúng tôi còn có các sản phẩm chuyên dùng cho xóc đĩa như: bát tàng hình, chiếu báo rung, quân bầu cua báo rung,…