0989 379 966

Cách nhìn vị xóc đĩa

Cách nhìn vị xóc đĩa

Nếu có tìm hiểu về trò chơi xóc đĩa chắc hẳn rằng bạn không còn xa là gì với cái tên đọc vị hay nghe vị. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn không rõ về thuật ngữ này và muốn tìm hiểu cách nhìn vị xóc đĩa chuẩn nhất thì có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Đọc vị nhìn vị xóc đĩa là gì?

khi chơi xóc đĩa người tài sản xuất những đồng xu để tạo ra kết quả với những mặt khác nhau. Trên cơ bản độc vị có nghĩa là đoán được số có các mặt chẳng lẽ sau khi nhà cái xóc. Một khi biết được kết quả này bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nâng tỷ lệ thắng của mình. Đối với những ai xem trò này như một trò chơi may rủi thì khái niệm nhìn vị xóc đĩa khá lạ lẫm. Còn đối với những ai thường xuyên in chơi xóc đĩa thì thuật ngữ này không còn xa lạ. 

Thông thường tại các giới bát thì việc đọc vị tốt chỉ phù hợp với những ai có tai nhạy đồng thời có kinh nghiệm. 

Cách nhìn vị xóc đĩa

 

Cách nhìn vị xóc đĩa như cao thủ

Cao thủ chơi xóc đĩa thì ngoài việc dựa vào may mắn ăn còn còn dựa vào cải cách đọc vị xóc đĩa. Hôm nay cờ bạc bịp vn xin chia sẻ đến bạn một số bí quyết nhìn vị xóc đĩa siêu chuẩn khi cho online.

Thủ thuật đọc vị và bắc cầu trong chơi online

Trong thủ thuật này để bắt vị dễ dàng hơn khi đặt lẻ thì lót thêm vị ba trắng mặc ba đỏ đặt chẵn thì lót 4.

Nguyên nhân là lẻ thì sẽ nằm một trong hai trường hợp trên tỉ lệ ăn bị trắng hoặc đỏ này là 1 ăn 2.6. Nghĩa là nếu bạn đặt đồng thời cả hai cửa thì trượt một cửa cửa còn lại sẽ trúng bù trừ thì bạn vẫn có thể ăn được 1.6. Chơi theo nguyên tắc này thường sẽ không bị lỗ.

Nếu chẳng thì có thể về hai trường hợp chăm sóc đôi hai trắng – hai đỏ và về tứ. Ở các sòng bạc online thắng đôi thì tỉ lệ ăn là 0.96 còn chẵn tứ thì 1 ăn 12. do đó nếu đặt chặn sắp đôi và kèm theo đặt tứ thì chỉ cần ăn được một ván thứ là bạn đã có thể lời to khi dùng cách nhìn vị xóc đĩa.

Cách nghe vị xóc đĩa tại các sới bạc

Trong các sới bài, âm thanh của từng đồng xu là không giống nhau bởi chúng sẽ xuất hiện và va chạm những mặt không giống nhau. đối với những người chơi tinh ý sau khi quan sát và lắng nghe có thể phân biệt được mặt xuất hiện thông qua âm thanh này. Để có thể phân biệt được từng âm thanh khác nhau tốt nhất bạn nên tự luyện tập tại nhà. Không chỉ vậy nếu chơi các loại xóc đĩa Như bầu cua tôm cá thì bạn còn cần phải nhớ vị trí của các ký hiệu.

Cách nhìn vị xóc đĩa

Xem thêm: Cách phân biệt các loại quân vị xóc đĩa

Dùng thiết bị, dụng cụ xóc đĩa

Nếu bản thân không có “thiên phú” trong lĩnh vực này thì đừng vội buồn vì thị trường hiện nay vẫn có các dụng cụ hỗ trợ chơi xóc đĩa siêu xịn xò.

Bát tàng hình

Loại bát này có bề ngoài không khác gì bát thông thường nhưng bên trong chính là camera có thể trả về cho người sử dụng kết quả bên trong bát. Cụ thể có những cách trả kết quả như sau: hiển thị trực tiếp hình ảnh lên các thiết bị như điện thoại di động, thông báo rung theo nhịp. 

Ưu điểm của loại bát này là không tang, khi đập, đốt cháy,ngâm nước cũng sẽ không bị lộ đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên cũng là một trong những cách nhìn vị xóc đĩa được yêu thích.

Đĩa tàng hình wi-fi

Cách nhìn vị xóc đĩa

Công nghệ đĩa tàng hình wi-fi không tang, không chân sạc mới nhất đã xuất hiện 2021. Kết nối trực tiếp vào điện thoại bạn đang dùng, có gắn camera siêu nhỏ và tàng hình soi kiểm tra trong suốt như đĩa thường. Dụng cụ chơi xóc đĩa bịp an toàn chính xác tuyệt đối. với công nghệ sạc từ.

Bộ dụng cụ điều quân chuyên nghiệp

  • Đầu tiên phải kể đến chính là chiếc đĩa điều quân. Mắt thường không thể phân biệt được đây là dụng cụ bịp sau khi đập ra cũng không bị lộ. Thiết bị cho độ chính xác cao an toàn cho người sử dụng.
  • Quân cảm ứng từ không tan: loại quân thường được dùng để chơi bé từ không tan khi bóc ra cũng không phát hiện được gì. sản phẩm được làm trên rất nhiều chất liệu khác nhau như quân bài chắn bao thuốc vỏ hộp cà phê, quân đóm, …. 
  • Bệ từ không dây siêu mỏng: sản phẩm thật các loại linh kiện bị mạch vô cùng nhỏ gọn và thông minh chống rung nhiễu 100%. Bệ siêu mỏng siêu mềm siêu nhỏ với kích thước 25 x 25, có thể cuộn lại hoặc làm thảm trải nhà. 

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dụng cụ chơi xóc đĩa khác Bạn vui lòng liên hệ 098 246 7787 – 098 937 9966.