0989.37.9966

Bật mí cách chơi bài chắn bịp thắng lớn Tết 2020

Cách chơi bài chắn bịp

Chắn là một trong những loại bài quen thuộc thường thấy trong các bài dân gian Việt Nam. Đây là môn bài thiên về trí tuệ, nên để thắng bạn phải có tư duy nhạy bén, biết chọn thời cơ và một chút may mắn. Thế nhưng nếu không chắc về những vấn đề trên, CoBacBipVn vẫn sẽ bật mí cách để bạn có thể thắng khi chọn cách chơi bài chắn bịp ngày Tết. Cùng theo dõi nhé.

Bật mí cách chơi bài chắn bịp thắng lớn Tết 2020
Bật mí cách chơi bài chắn bịp thắng lớn Tết 2020

Bài chắn là gì?

Trước khi đến với cách chơi bài chắn bịp, có thể nhiều bạn còn chưa nắm rõ bài chắn là gì cũng như cách chơi chắn chuẩn nhất. 

Bài chắn có 30 quân bài, mỗi quân lại có 4 lá giống nhau, nên tổng cộng có 120 lá bài. Bí tứ là cách chơi phổ biến hơn bí ngũ và tổ tôm (xét theo số người chơi nói chung. Tuy nhiên các cụ già lại thường chơi tổ tôm hơn) Trong cách chơi này, bộ bài tổ tôm được bỏ đi 20 quân: lão, thang, nhất vạn, nhất văn, nhất sách (Còn lại 100 quân). Để chơi bài cần từ 2 đến 4 người, mỗi người được chia 19 lá, còn lại để trên chiếu gọi là Nọc (bài thừa). Cách chơi bài nếu tham khảo sẽ tương đối phức tạp, tuy nhiên khi thực hành thật sẽ dễ hình dung hơn.

Chơi bịp không dùng dụng cụ hỗ trợ

Đây là hình thức bịp được nhiều người lựa chọn vì nó không tốn kém. Tuy nhiên nếu không thuộc hàng thượng thừa, bạn không thể cứ bịp thành công mãi được. Sẽ có những khi bị sơ hở, người cùng chơi bắt gặp thì có hậu quả rất khó lường. Chưa kể nếu “lỡ” chơi cùng một cao thủ khác, bạn sẽ càng dễ bại lộ hơn nữa. Nếu muốn học hỏi cách chơi này, bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn kỹ thuật chơi chắn bịp trên mạng, Youtube, …. Để thành thạo cách bịp trên, bạn cần bỏ ra khoảng thời gian dài cùng công sức khổ luyện.

Bật mí cách chơi bài chắn bịp thắng lớn Tết
Bật mí cách chơi bài chắn bịp thắng lớn Tết

Chơi bịp với thiết bị bịp cho ngày Tết

Bài chắn dấu

Được đưa ra thị trường với hình thức bên ngoài ko khác gì những bộ bài chắn khác. Nhưng nếu không được biết trước về những ký hiệu mặt sau thì bạn sẽ không tài nào đoán ra được. Với các quy ước riêng, những bộ bài chơi bài chắn bịp này sẽ cho bạn biết đâu là quân bài mà đối phương sở hữu. Từ đó ra chiến lược để có thể giành chiến thắng. Bài chắn dấu rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, dễ sử dụng, chính là loại bịp thường thấy vào các dịp Tết.

Bài chắn áp tròng

Cũng là loại chắn dấu, tuy nhiên với hình thức cao siêu, tinh vi hơn rất nhiều. Nếu chắn dấu có thể thấy và phân biệt bằng mắt thường thì chắn bịp bằng kính áp tròng không thể. Chỉ khi sử dụng loại kính áp tròng đi kèm cùng bộ, người chơi mới có thể thấy được ký hiệu trên bài. Kiểu chơi này thường áp dụng tại các tựu điểm bài bạc lớn, nhiều cao thủ để tránh bị phát hiện. Vì hiện đại và tinh vi như vậy, nên giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với bài chắn dấu thông thường.

Cách chơi bài chắn bịp
Cách chơi bài chắn bịp

Mua dụng cụ cờ bạc ở đâu?

Tìm một địa chỉ cung cấp dụng cụ, đồ cờ bạc bịp chính là một điều không hề dễ dàng. Nếu như chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, bạn sẽ không lo chất lượng sản phẩm mà mình mang về. Còn nếu ham rẻ, chọn các sản phẩm không mấy chất lượng, có thể thông báo sai kết quả hay thậm chí là khiến cho người khác phát hiện ra mánh khóe của bạn.

Tín Dân là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ, lẻ bán đồ cờ bạc bịp, các dụng cụ, thiết bị cờ bạc bịp. máy hướng dẫn chơi bài chắn bịp uy tín nhất. Mọi môn bài bạc đều có dụng cụ hỗ trợ riêng, bạn có thể tìm kiếm chúng tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ: 098 246 7787 – 098 937 9966 để được tư vấn và nhận thêm các ưu đãi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

redrube uporn youporn.red spycamera fetishtube