0989 379 966

Bài mẫu tử giá bao nhiêu phù hợp với mọi người hiện nay

bai-mau-tu-gia-bao-nhieu

Bài mẫu tử giá bao nhiêu năm 2021? Địa chỉ mua bài đánh liêng bịp giá rẻ nhất? Giúp người chơi giành thắng lợi trong bài chắn mẫu tử đánh liêng bịp ba cây bịp nhanh chóng hơn. Đảm bảo an toàn, giúp người chơi tự tin và đảm bảo thắng lợi cho phía bạn.

bai-mau-tu

Chắn mẫu tử là gì?

Bài mẫu tử trong năm 2020 đã được thiết kế cho phù hợp với từng loại chơi bài bởi vì càng ngày thủ đoạn, bịp bợm trong giới bịp càng tinh vi hơn: đánh liêng bịp ba cây, bài mẫu tử đánh 3 cây, bài mẫu tử bịp, bài mẫu tử đánh chắn,…

Thực chất bài mẫu tử bịp cũng chỉ là một bộ bài bình thường và được sử dụng rất nhiều ở nước ta hiện nay. Nhưng đằng sau nó là cả một quá trình để tạo ra những bộ bài bịp rất tinh vi cho giới bạc bịp hiện đại.

Quy trình làm ra sản phẩm – bài mẫu tử 

Bài mẫu tử đánh 3 cây đưa vào hệ thống cắt Laser hiện đại hoặc cũng có thể cắt bằng tay nhằm mục đích tạo các vết lồi lõm trên các quân bài. Bằng mắt thường không thể nhìn và phát hiện được các vết lồi lõm này trong sòng bạc.

Là dạng bài được thao tác thủ công ở mép cây bài. Giúp người chơi dễ dàng chọn được cây bài mình muốn.

Chứng minh sự hiệu quả của – bài mẫu tử 

Ví dụ khi chơi Liêng 3 cây bạn muốn làm khuôn cho 4 con K, khi bạn xáo trộn bài hoặc thậm chí cho người khác xáo bài thoải mái, bạn chỉ cần xáo lại 2-3 bước là 4 con K đã ở ngay trên đầu. Nhờ bộ bài mẫu tử, bạn có thể “cô bài” tùy theo ý muốn, điều khiển chiến thắng theo ý của mình. 

Bạn nên nhớ phải thật linh hoạt, nếu không con mồi tinh ý sẽ phát hiện ra quân bài mà bạn hay gặp nhất, nên chuẩn bị 2-3 bộ bài mẫu tử để đổi liên tục tránh nghi ngờ. Bài mẫu tử là một đồ chơi cờ bạc bịp được sử dụng khá phổ biến hiện nay.u

Đặc điểm của bài mẫu tử bịp

Chắn mẫu tử sẽ giúp cho mọi người chơi, có được những lá bài tốt nhất trên sòng bạc, sẽ đảm bảo có phía bạn có được chiến thắng mọi ván bài 3 cây bởi bài mẫu tử bịp đã được thiết kế tối ưu nhất cho người chơi có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Chẳng thể làm được gì cả phải không nào.

Bài mẫu tử còn gọi là bài bốc cái nó được thiết kế một số quân bài có kích thước bề ngang to nhỏ khác nhau. Không cần tay nghề khi cầm bộ bài đúng kiểu sẽ rút được những quân bài đó dễ dàng. Đối với từng thể loại bài khác nhau sẽ có bộ bài riêng kèm theo tính toán đôi chút thì hiệu quả đạt được là cực cao. Đối với bài chơi chắn thì việc đảo lọc và biết vị trí những quân bài phía dưới chính là cách đạt được lợi thế trước đối thủ. Bài chắn thường làm vào chắn gáy xanh, gáy đỏ và gáy trắng rất tinh vi và khó phát hiện

bai-mau-tu-2

Ưu điểm của bài mẫu tử – đánh 3 cây, đánh liêng

Tiến vào sòng bạc bịp khi người chơi sử dụng bộ bài mẫu tử khi rút hoặc nếu kéo bài bạn sẽ lấy được những cây bài hàng cần thiết. Đó chính là những ưu điểm vượt trội mà bài bịp mẫu tử mang lại cho người sử dụng.

Đảm bảo chiến thắng cho phía bạn đến 95% trong mọi ván bài bịp như đánh liêng bịp,…Đến lúc này sẽ có nhiều người hỏi rằng bài mẫu tử giá bao nhiêu sẽ hợp lý.

Những lưu ý khi sử dụng bộ bài mẫu tử đánh chắn

Bộ bài thửa trong các trò chơi bịp sẽ thật sự hoàn hảo nếu như người chơi rèn luyện nhuần nhuyễn, để có được kỹ năng chia bài theo ý muốn và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thêm được sự hỗ trợ của những dụng cụ cờ bạc bịp để giúp người chơi cô bài dễ dàng hơn.

Những bộ bài mẫu tử giá rẻ luôn có những đặc thù bạn nên nhớ rằng, hãy đảm bảo cho ván bài một cách tự nhiên nhất, đừng tạo ra sự lặp lại những lá bài cũ để giành chiến thắng. 

Bởi vì khi sử dụng quá nhiều lần người chơi dễ dàng bị những con bạc kinh nghiệm phát hiện. Lưu ý rằng hay mua bài mẫu tử mẫu tử ở những nơi uy tín và nên trang bị từ 2 – 3 bộ bài để đảm bảo cho tính an toàn tuyệt đối cho bạn.

Các loại giá bộ bài mẫu tử trên thị trường

Sản phẩm bài chắn mẫu tử trên thị trường rất đa dạng do nguồn gốc rất khác nhau. Đa phần họ không đảm bảo chất lượng của sản phẩm bài mẫu tử bịp. Nhưng vẫn kê giá sản phẩm lên cao không đúng với giá trị thật của sản phẩm.

bai-mau-tu

Tổng kết

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời bài mẫu tử giá bao nhiêu rồi phải không? Để có được sản phẩm bài chắn mẫu tử giá tốt mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay Cờ Bạc Bịp Vn để có được những mẫu sản phẩm bài mẫu từ bịp tốt nhất: 098 246 7787 – 098 937 9966