0989.37.9966

Bài lá bịp

Bài lá bịp

Bài lá bịp. Đánh chắn là một kiểu bài lá thịnh hành tại khu vực phía bắc. Ngoài việc may mắn thì để thắng đối thủ trong trò chơi đánh chắn này thì các kỹ năng chơi đánh chắn cũng rất cần thiết. hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Làm cách nào để tăng tỉ lệ chiến thắng khi đánh chắn?

Các kiểu đánh chắn bịp truyền thống

Một số kiểu chơi chắn bịp truyền thống thường được chơi như xào y và xếp bài, móc bài hay chia chuyền, xóc lắc bài. Đây đều là những thủ thuật lâu đời, đòi hỏi người chơi cần có thời gian dài tập luyện tới mức thuần thục nhất. Ngoài cách chơi thông thường, việc phát triển của công nghệ cũng tạo nên sân chơi đánh chắn online. Cobacbipvn sẽ hướng dẫn bạn đánh chắn bịp chắc thắng.

Bài lá bịp
Bài lá bịp

Chia bài chắn bịp

  • Móc bài: người chơi bài định sẵn vị trí một số quân bài ở dưới cùng, khi chia bài đến lượt mình sẽ thực hiện việc đánh tráo những quân bài này. Đây là một trong những cách chia bài bịp có độ an toàn cao và rất phổ biến trong giới bài bịp.
  • Chia chuyền: người chơi bài sẽ chia con bài thứ 2 của bộ bài chứ không phải con thứ nhất. Tương tự như móc bài, việc chia chuyền cần nhiều kỹ năng, đồng thời chủ động hơn trong việc nhận bài.
  • Chia bài từ vị trí kế cuối: giống như việc chia chuyền, chia bài từ vị trí kế cuối cũng tương tự nhưng theo chiều ngược lại. Tuy nhiên việc này cần nhiều kỹ năng hơn rất nhiều so với việc móc bài hay chia chuyền. Người chơi có thể sử dụng một miếng nhựa khác màu đặt ở dưới cùng để chia bài dễ dàng hơn.

Xóc lắc bài lá bịp

Kỹ thuật này có nhiều loại biến tấu nhưng các tay chơi bài chuyên nghiệp thường chỉ sử dụng 3 – 4 chiêu tinh vi. Sau khi thu bài về mỗi người chơi sẽ thu một cách ngẫu nhiên, nếu nắm vững kỹ thuật xóc lắc bài, bạn hoàn toàn có thể để lại chúng về vị trí ban đầu theo thứ tự và chia bài theo ý muốn.

Bài lá bịp
Bài lá bịp

Xào y và xếp bài

Xào y là kỹ thuật, người chia dù có đảo bài thế nào đi nữa thì vẫn giữ nguyên vị trí của một số quân bài chủ chốt. Mục đích là để lấy được những quân bài có lợi. Vì vậy việc xếp bài trước khi chia là vô cùng quan trọng.

Dụng cụ đánh chắn bịp

Một số đồ đánh chắn bịp giúp anh em ngụy trang hoàn hảo, dễ chơi, dễ chiến thắng. Dành được sự tin tưởng của anh em trong nghề.

Máy đánh chắn bịp

Máy đánh chắn bịp thường được ngụy trang dưới dạng điện thoại di động, được dân cờ bạc bịp yên tâm sử dùng.

Ưu điểm khi dùng máy đánh chắn bịp:

  • Khả năng ngụy trang tốt, không dễ phát hiện
  • Báo bài nhanh, chính xác 100%
  • Pin trâu, thời gian sử dụng dài

Bài chắn mẫu tử

Bài lá bịp. Bài chắn mẫu tử có những ký hiệu riêng. Người chơi phải để ý kỹ và dùng tay miết vào một số vị trí như đầu hoặc giữa thân bài sẽ thấy được. Ký hiệu này giúp người chơi có thể biết được vị trí của các quân bài khi cầm lọt và rút, trộn bài.

Bài lá bịp
Bài lá bịp

Chắn bịp với kính áp tròng

Bộ bài chắn này không có gì khác biệt với bài bình thường, điểm khác biệt duy nhất là bộ bài được in bằng “mực tàng hình”, chỉ khi dùng kính áp tròng mới nhìn thấy được. Với cách này, các tay bạc bịp hoàn toàn nhìn xuyên được bài đối thủ, biết được lá bài là gì, chất chắn là gì,… Muốn dừng ván bài lúc nào hoàn toàn nằm trong tay của bạn.

Bài lá bịp – Làm cách nào để tăng tỉ lệ chiến thắng khi đánh chắn hy vọng giúp bạn hiểu rõ cách thức của các tay bạc chuyên nghiệp, giúp người chơi có được kiến thức hữu ích để áp dụng.

098.937.9966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

redrube uporn youporn.red spycamera fetishtube